May gia công túi xách giá rẻ số lượng lớn

Doanh nghiệp hay công ty của bạn cần tìm đối tác gia công túi xách giá rẻ số lượng lớn nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn và gặp  một số khó khăn hạn chế do hạn chế của thị trường? Bạn muốn tìm một xưởng may gia công túi xách để làm quà tặng, quảng cáo, bán buôn…  Công ty may Trung Nguyên sẽ cung cấp cho bạn một đại chỉ gia công túi xách uy tín hàng đầu Việt Nam. Và nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn khi đến với nhà sản xuất balo túi xách chuyên nghiệp chúng tôi.

Cơ sở may gia công túi xách hàng đầu hiện nay – cty may Trung  Nguyên

Công ty may Trung Nguyên hội tụ kinh nghiệm dày dặn và sự sáng tạo không ngừng

may gia công túi xách
may gia công túi xách

Công ty Trung Nguyên đã có 21 năm hoạt động sản xuất, gia công balo túi xách. Trải qua hơn 2 thập kỷ trong nghề, chúng tôi tích mỹ được nhiều kinh nghiệm sản xuất phong phú. Hơn nữa công ty cũng không ngừng nỗ lực mở rộng thị trong, mở rộng năng lực và cơ sở sản xuất.

Các công xưởng của Trung Nguyên có thể may được những sản phẩm độc đáo, thiết kế phức tạp. Chúng tôi có đội ngũ nhân công tay nghề cao để cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng. Đội ngũ design trẻ trung vừa chuyên nghiệp kỹ thuật cao, vừa sáng tạo bắt kịp xu hướng thị trường.

Công ty cũng có nguồn nguyên vật liệu uy tín, liên kết lâu năm có thể sản xuất theo yêu cầu số lượng lớn. Không hỉ các sản phẩm túi vải bố thông thường. Công ty còn nhận may sản phẩm từ những nguyên vật liệu mà khách yêu cầu.

Xưởng may gia công túi xách chuyên nghiệp cơ sở thiết bị đầy đủ

cty may balo
cty may balo giá rẻ thiết kế theo yêu cầu

Công ty Trung Nguyên hoạt động theo hệ thống liên kết các xưởng may độc lập. Mỗi xưởng đều có cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ để hoàn thành các công đoạn gia công sản xuất balo túi xách theo yêu cầu.

Quy trình sản xuất balo theo dây chuyền bao gồm các công đoạn:

 • Lên thiết kế
 • lên rập
 • Cắt vải
 • In balo, thêu hoạt tiết logo theo yêu cầu…
 • Gia công chi tiết
 • Ráp balo

các công đoạn đều có nhiều phương tiện máy móc hiện đại hỗ trợ gia công sản xuất.

Nơi nhận may gia công túi xách theo yêu cầu

xưởng balo túi xách giá rẻ
Xưởng balo túi xách giá rẻ Trung Nguyên

Tất cả xưởng gia công túi xách của Trung Nguyên đều nhận sản xuất gia công theo yêu cầu. Bao gồm hỗ trợ khách hàng lên thiết kế hoặc sản xuất theo mẫu có sẵn của khách hàng. Về phần họa tiết, logo trên balo, khách hàng có thể lựa chọn hòa theo. Đối với các đơn hàng lớn, Trung Nguyên còn hỗ trợ lên mẫu logo cao su.

Công ty may Trung Nguyên chắc chắn có thể may ra những sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất.

Nơi gia công may túi xách giá rẻ nhất

Nhằm giúp khách hàng có thể tối ưu nhất chi phí mà vẫn sở hữu được những sản phẩm chất slượng. Trung Nguyên đã xây dựng hệ thống chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi.

 • Chúng tôi giá sản phẩm túi xách, balo tại Trung Nguyên luôn rẻ hơn thị trường ít nhất 30%. Giá sản xuất sẽ được báo theo từng mức số lượng cụ thể. Số lượng càng lớn, giá sản xuất càng rẻ.
 • Khách hàng đặt may gia công túi xách sẽ được tư vấn và hỗ trợ lên thiết kế hoàn toàn miễn phí. 
 • Các đơn hàng còn được MIỄN 100% các khoản chi phí vận chuyển giao hàng.

Đây đều là những hỗ hỗ trợ thiết thực nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm như ý với mức giá hợp lý. Trung Nguyên đảm bảo gái bạn nhận được là giá gốc tại xưởng.

Các công đoạn nhận gia công túi xách tại Trung Nguyên

xưởng may balo in logo
xưởng may balo in logo

Nhận may gia công túi xách theo mẫu và nguyên vật liệu khách hàng cung cấp

Đối với dịch vụ gia công túi xách, Trung Nguyên nhận gia công nhiều công đoạn. Khachs Hàng có thể liên hệ Trung Nguyên theo mẫu và nguyên vật liệu có sẵn. Các xưởng may của chúng tôi sẽ được sắp xếp để tiếp nhận nguyên vật liệu. Sau đó tiến hành may sản phẩm giống với mẫu được yêu cầu. 

Để đảm bảo độ đồng đều và chất lượng, Trung Nguyên sẵn sàng lên rập may trước 1 sản phẩm tương tự mẫu để khách xem trước khi duyệt sản xuất hàng loạt.

May, sản xuất balo túi xách

Trước hết công ty Trung Nguyên nhận các đơn hàng đặt may balo túi xách theo yêu cầu. Từ các bước tư vấn kiểu dáng; lên thiết kế; chọn nguyên vật liệu phù hợp cho đến khi hoàn thiện hoàn toàn sản phẩm. Do đó công ty chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu may hoàn thiện sản phẩm nhằm mục đích: may túi xách quảng cáo quà tặng, may túi xách thương hiệu để kinh doanh bán buôn.

May túi xách gia công in logo theo yêu cầu

Cty may túi xách Trung Nguyên có thể tự sản xuất một đơn hàng đặt may túi xách hoàn chính. Vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu gia công các công đoạn của khách hàng.

Với những mặt hàng có sẵn, Trung Nguyên nhận gia cong in logo lên balo. Nếu khách hàng chưa có logo có sẵn, Trung Nguyên sẽ hỗ trợ vẽ thêm lên thiết kế. Khách hàng có thể chỉnh sửa đến khi đạt yêu cầu.

Công ty Trung nguyên  nhận gia công nhiều mẫu mã túi xách đẹp

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận may gia công các loại sản phẩm khác, bao gồm balo, địu em bé, đồng phục áo quần…

 • BA LÔ LAPTOP
 • BA LÔ DU LỊCH
 • BA LÔ HỌC SINH
 • TÚI VẢI KHÔNG DỆT
 • TÚI CHỐNG SỐC
 • TÚI XÁCH SIÊU THỊ
 • CẶP LAPTOP
 • CẶP HỌC SINH
 • TÚI ĐỰNG VỢT
 • TÚI MÁY ẢNH
 • VALI KÉO
 • TÚI XÁCH ĐỰNG LAPTOP

Để được tư vấn cụ thể và hưởng các chính sách ưu đãi MIỄN PHÍ giao hàng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng cty Trung nguyên sẽ là địa chỉ được quý khách hàng đặt may gia công túi xách. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan