May túi xách – balo đa dạng mẫu mã dưới 100k

Công ty may Trung nguyên chuyên nhận may túi xách balo theo yêu cầu. Các sản phẩm của chúng tôi  hỗ trợ hữu ích cho công tác quảng bá của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, trường học…

Về mặt hàng túi xách, Trung Nguyên có thể may nhiều loại túi độc đáo với kiểu dáng đa dạng. Những thiết kế túi có thể làm quà tặng hay từ thiện như túi trống túi thể thao, túi du lịch, túi rút, túi giữ nhiệt, túi vải không dệt… Nếu bạn muốn đặt may may balo túi xách theo yêu cầu số, hãy gọi ngay cho Trung nguyên qua hotline: 0888.944.333

Xưởng may túi xách uy tín Trung Nguyên

Đôi nét về xưởng may balo và túi xách Trung Nguyên

may túi
Công ty may túi xách balo theo yêu cầu, giá rẻ

Công ty Trung Nguyên là công ty may balo túi xách hoạt động với phương châm mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng với giá rẻ nhất. Kể từ khi thành lập đến nay công ty đã trải qua 21 hoạt động liên tục. Chúng tôi đã lên hàng ngàn mẫu túi xách để phục vụ cho yêu cầu của khách hàng.

Về dây chuyền sản xuất:

Trung Nguyên có 5 xưởng hoạt động độc lập. Hiện các xưởng có thể sản xuất từ 500 – 1000 sản phẩm mỗi ngày tùy mẫu.

Xem thêm: xưởng may túi trống

Về phân khúc:

 Trung Nguyên có thể sản xuất và gia công hầu hết những mẫu túi hiện có trên thị trường. Trong đó lĩnh vực mạnh nhất của chúng tôi nghiêng về sản phẩm túi vải. Điển hình như may túi bố canvas; túi vải cotton; túi vải không dệt; túi vải dù; túi vải nylon; may túi nhựa pvc… 

Về về chủng loại:

Trung Nguyên có thể sản xuất những mẫu đơn giản lẫn phức tạp. chúng tôi cũng nhận gia công ty túi xách cho các doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì đó khả năng sản xuất về chủng loại của Trung Nguyên cực kỳ đa dạng. Nổi bật như: may túi giao hàng; Túi hộp; may túi bao tử; túi trống, túi du lịch, …

Về giá thành:

Khó có thể tìm một địa chỉ sản xuất số lượng từ 100 chiếc lại có giá rẻ như ở Trung Nguyên với chất lượng tương đương. Công ty luôn cân đối hai yếu tố này để cho ra một mức giá hợp lý nhất. 

Nơi đặt may túi quảng cáo quà tặng hàng đầu

may balo quảng cáo
công ty may balo quảng cáo uy tín Trung Nguyên

Chúng tôi nhận may các loại túi xách theo yêu cầu bao gồm:

  • Tư vấn lên mẫu theo thiết kế trên ý tưởng yếu cầu từ khách hàng
  • Chọn màu sắc và chất liệu đáp ứng yêu cầu của khách.  Nếu chất liệu quý hiếm để đáp ứng số lượng túi cần máy, Trung Nguyên sẽ tìm kiếm và đề xuất những chất liệu tương tự.
  • xưởng may túi Trung Nguyên thiết kế logo và in logo theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra nếu khách yêu cầu có các chi tiết máy thêu thì Trung Nguyên cũng có thể đáp ứng.
  • Thời gian bàn giao sản phẩm được thực hiện đúng với thỏa thuận giữa hai bên dựa trên nhu cầu của khách, Nhằm đảm bảo kế hoạch của người đặt may.

Chính vì có thể đáp ứng việc đặt may theo yêu cầu của khách nên chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm phù hợp với mục đích đặt may balo. Bao gồm đảm bảo chất lượng sử dụng; và mang lại hiệu quả quảng bá đáng kinh ngạc.

Những điều cần biết khi đặt may túi xách tại Trung Nguyên

Chuyên sản xuất balo giá rẻ
Chuyên sản xuất balo túi xách

Khách hàng đặt may balo, túi theo yêu cầu cần biết gì?

– Năng lực sản xuất của công ty may balo túi xách Trung Nguyên ra sao?

→ Với hệ thống xưởng may như hiện tại mỗi ngày chúng tôi có thể sản xuất từ 500 đến 1000 sản phẩm. Số lượng thành phẩm tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế.

– Đơn hàng tối thiểu để được may theo yêu cầu là bao nhiêu chiếc?

→ Để có thể đặt may theo yêu cầu, khách hàng cần đặt tối thiểu 100 sản phẩm mỗi mẫu (thiết kế). Nếu chọn in logo trên sản phẩm có sẵn thì giao động từ 50-200 chiếc tùy mẫu. 

– Công ty Trung Nguyên có may túi xuất khẩu không?

→ Công ty may chúng tôi có thể sản xuất các mặt hàng xuất khẩu thông qua con đường hợp tác thương mại.

– Thời gian sản xuất túi có lâu không?

→ Thời gian sản xuất mỗi đơn hàng tùy thuộc vào số lượng và thiết kế của túi. Ngoài ra số lượng chi chi tiết, số lượng màu in cũng có thể làm tăng thời  gian sản xuất. Thông thường mỗi đơn hàng sẽ tốn khoảng 10-15 ngày. Bao gồm quá trình may và kiểm tra chất lượng. Thậm chí có thể bao gồm việc giao hàng.

– Cách thức vận chuyển giao hàng như thế nào?

Giao hàng trực tiếp bởi nhân viên cty Trung Nguyên đến tận tay khách  hàng. Hoặc giao thông qua đơn vị vận chuyển nếu khách ở xa.

Ưu đãi hấp dẫn tại công ty may balo Trung Nguyên

địa chỉ may túi tote
Địa chỉ may túi tote uy tín HCM

Trung Nguyên có nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn, dưới đây là những vấn đề được quan tâm nhiều nhất:

  • Trung Nguyên nhận đơn và giao hàng trên phạm vi toàn quốc
  • Có chính sách hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển
  • Giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn từ 30 đến 40% so với trên thị trường.
  • Nhận may túi theo yêu cầu hỗ trợ kế mẫu bằng thiết kế 2d, 3d miễn phí.
  • Giữ giá may túi theo yêu cầu rẻ trong thời gian dài.

Địa chỉ sản xuất các loại balo túi xách chuyên nghiệp

Để liên hệ và được tư vấn chi tiết cho từng vấn đề, quý khách hàng lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

 

banner

Công ty Trung Nguyên làm việc theo quy trình bán hàng chuẩn với các loại giấy tờ thủ tục hợp pháp. Đảm bảo đơn hàng minh bạch rõ ràng. Đồng thời tạo niềm tin bởi tinh thần trách nhiệm của một nhà sản xuất túi xách uy tín. Hy vọng chúng tôi sẽ là đối tác may túi xách theo yêu cầu của quý khách hàng. Cảm ơn đã theo dỗi bài viết!

Cập nhật: 21/5/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan