Category Archives: TUYỂN DỤNG

I. Giới thiệu về Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối các sản phẩm May mặc và Thời trang.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm may mặc đa dạng như balo, túi xách, áo quần, đồng phục cho các cá nhân, tổ chức, trường học,… với số lượng lớn.

Công ty hiện có hơn 2000 mẫu mã đa dạng cho các sản phẩm balo, túi xách, áo quần, đồng phục, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Với chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường, miễn phí thiết kế theo yêu cầu và miễn phí vận chuyển tận nơi toàn quốc, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, Công ty còn sản xuất và phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm thời trang nhãn hiệu TNBags & Xbags với độ bền và chất lượng được đảm bảo, đồng thời đưa ra các chính sách bảo hành và đổi trả linh hoạt,… giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

II. Lý do và mục tiêu của chương trình tuyển dụng

Chương trình tuyển dụng của Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên được thiết lập với mục đích tìm kiếm những ứng viên tài năng và có năng lực để gia nhập vào đội ngũ nhân viên của Công ty, góp phần vào sự phát triển và mở rộng quy mô Sản xuất & Kinh doanh của Công ty.

Mục tiêu của chương trình tuyển dụng là thu hút, tuyển chọn và tuyển dụng những ứng viên có năng lực, đam mê, tinh thần trách nhiệm cao, có thái độ làm việc nghiêm túc, gắn bó lâu dài và có thể phù hợp với môi trường làm việc của Công ty.

Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện để CB-CNV có thể phát triển và nâng cao kỹ năng của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của cá nhân CB-CNV cũng như của Công ty.

III. Các vị trí tuyển dụng:

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên hiện đang tuyển dụng cho các vị trí sau:

 • Nhân viên kinh doanh-Bán hàng   Xem Thêm >>> Click <<<
 • Trưởng nhóm kinh doanh-Bán hàng
 • Trưởng Phòng Kinh doanh-Bán hàng Xem thêm >>> Click <<<
 • Nhân viên kinh doanh-Digital Marketing   Xem Thêm >>> Click <<<
 • Nhân viên thiết kế sản phẩm Balo – Túi xách
 • Nhân viên làm mẫu Balo – Túi xách
 • Nhân viên sản xuất Balo – Túi xách
 • Nhân viên kiểm định chất lượng Balo – Túi xách
 • Nhân viên quản lý kho và vận chuyển
 • Quản đốc sản xuất Xưởng May Balo – Túi xách
 • Tổ trưởng sản xuất Xưởng May Balo – Túi xách
 • Chuyền trưởng sản xuất Xưởng May Balo – Túi xách
 • Kế toán tổng hợp

….

Các vị trí tuyển dụng yêu cầu các kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều cần có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực trong công việc và có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, có thái độ làm việc nghiêm túc và gắn bó lâu dài cùng Công ty.

Công ty chào đón các ứng viên tài năng, có đam mê, tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nghiêm túc, mong muốn gắn bó và phát triển lâu dài cùng Công ty để gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi.

IV. Điều kiện ứng tuyển

Để đáp ứng yêu cầu của các vị trí tuyển dụng tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên, ứng viên cần có các điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, chuyên ngành liên quan đến vị trí ứng tuyển.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực may mặc, thời trang, kinh doanh, sản xuất, kiểm định chất lượng, quản lý kho và vận chuyển.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng như Microsoft Word, Excel, PowerPoint.
 • Có khả năng giao tiếp và đàm phán tốt trong tiếng Việt (nếu biết thêm tiếng Anh càng tốt).
 • Có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, chịu được áp lực trong công việc.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, tỉ mỉ và chú ý đến chi tiết.
 • Có thái độ ứng tuyển, làm việc nghiêm túc, làm việc lâu dài, gắn bó cùng Công ty.

Để ứng tuyển, ứng viên cần gửi đầy đủ hồ sơ về cho Công ty, bao gồm CV, bản sao các văn bằng, chứng chỉ và giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm làm việc, đính kèm các ảnh chụp mẫu sản phẩm nếu có.

Công ty sẽ xem xét và liên hệ trực tiếp với các ứng viên phù hợp để tiếp tục quá trình tuyển dụng.

V. Quy trình tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên bao gồm các bước sau:

Tiếp nhận hồ sơ ứng viên: Công ty tiếp nhận hồ sơ ứng viên qua email/zalo hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Sàng lọc hồ sơ: Công ty sẽ sàng lọc hồ sơ ứng viên để lựa chọn những hồ sơ phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.

Phỏng vấn: Các ứng viên được chọn sẽ được mời đến tham gia phỏng vấn tại văn phòng của Công ty. Quá trình phỏng vấn bao gồm nhiều vòng để đánh giá khả năng và kinh nghiệm của ứng viên.

Kiểm tra tài liệu: Công ty sẽ tiến hành kiểm tra tài liệu đính kèm của ứng viên như bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ tùy thân,…

Kiểm tra tham chiếu: Công ty sẽ liên hệ với các đơn vị hay cá nhân đã làm việc với ứng viên để kiểm tra thông tin, đánh giá kinh nghiệm và tài năng của ứng viên.

Quyết định tuyển dụng: Dựa trên kết quả phỏng vấn, kiểm tra tài liệu và tham chiếu, Công ty sẽ quyết định tuyển dụng ứng viên phù hợp và gửi thông báo cho các ứng viên trúng tuyển, ứng viên bị loại.

Ký kết hợp đồng lao động: Công ty sẽ ký kết hợp đồng lao động với ứng viên được tuyển dụng sau khi hoàn tất quá trình thử việc đạt yêu cầu và đã hoàn tất các thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Quy trình tuyển dụng được thực hiện một cách chặt chẽ và cẩn thận để đảm bảo việc tuyển dụng nhân viên phù hợp với yêu cầu của Công ty và đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty.

VI. Lợi ích của việc làm tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên

Việc làm tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên như sau:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Công ty Trung Nguyên đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ được làm việc trong một môi trường năng động và thân thiện.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cung cấp cho nhân viên mới nhiều cơ hội học hỏi, rèn luyện và phát triển kỹ năng. Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện trong và ngoài Công ty để nhân viết phát triển kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm,…phục vụ cho sự phát triển sự nghiệp bản thân lẫn sự phát triển của Công ty.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn: Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên cam kết đối xử công bằng với nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân. Các chính sách đãi ngộ bao gồm lương cạnh tranh, thưởng hấp dẫn, bảo hiểm đầy đủ, phúc lợi và các chế độ phúc lợi khác theo bộ luật lao động.

Khả năng thăng tiến: Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên cam kết đào tạo và phát triển nhân viên để giúp họ tiến lên các vị trí cao hơn trong Công ty.

Sự ổn định và bền vững: Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên là một doanh nghiệp ổn định và bền vững, mang lại sự yên tâm cho nhân viên về việc ổn định công việc và thu nhập.

VII. Hướng dẫn nộp đơn ứng tuyển

Để nộp đơn ứng tuyển tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Truy cập trang web chính thức của công ty hoặc liên hệ với phòng nhân sự để lấy đơn ứng tuyển.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và kinh nghiệm làm việc vào đơn ứng tuyển.
 • Khi điền xong, kiểm tra kỹ lại đơn ứng tuyển để đảm bảo thông tin chính xác và đầy đủ.
 • Gửi đơn ứng tuyển + kèm CV của mình về địa chỉ email/zalo hoặc địa chỉ trực tiếp tới phòng nhân sự của Công ty.
 • Nếu được chọn làm nhân viên tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên, bạn sẽ được thông báo qua email/zalo hoặc điện thoại và tiến hành các bước tiếp theo để hoàn tất thủ tục gia nhập Công ty và bắt đầu làm việc.

VIII. Kết luận

Trên đây là Chương trình tuyển dụng & hướng dẫn về cách nộp đơn ứng tuyển tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời trang Trung Nguyên.

Việc tham gia chương trình tuyển dụng này sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm mới cho các ứng viên có năng lực và mong muốn thăng tiến trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh May mặc & thời trang.

Đây cũng là cơ hội để các ứng viên có thể tham gia vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, được đào tạo và hỗ trợ để phát triển kỹ năng và năng lực của mình.

Nếu bạn có nhu cầu/mong muốn làm việc một trong các vị trí Công ty đang tuyển dụng trên vui lòng nộp đơn ứng tuyển + CV của mình về Công ty để được xem xét.

Thông tin liên hệ:

Nhận hồ sơ: Mr. Hùng

Đt/zalo: 0898.44.70.44 – 0393.50.51.50 – 0369.03.04.03

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com – maybalodongphuc@gmail.com – maybalocapxach@gmail.com

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Số 390/60, tổ 20, KP 3, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Hoặc liên hệ ĐT/zalo: 0888.944.333 – 0914.249.418 để biết thêm chị tiết

Bài viết liên quan