Category Archives: May Balo Quảng Cáo

 • Hiện nay dịch vụ may balo quảng cáo đang được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm, chú trọng do sản phẩm này là phương tiện hữu ích giúp tiếp cận thị trường nhanh chóng, tăng nhận diện thương hiệu.
 • Balo quảng cáo với chất liệu dày dặn, cao cấp, độ bền lâu, chịu lực tốt, chống nước, bảo vệ được đồ đạc của bạn không bị hư hỏng, trầy xước khi có tác động mạnh.
 • Balo quảng cáo có kiểu dáng đẹp, hiện đại là phụ kiện thời trang giúp bạn tự tin, nổi bật, thu hút hơn trước đám đông.
 • Nhiều trường học, công ty đặt may balo quảng cáo để làm đồng phục, tặng cho khách hàng, học sinh, nhân viên, tạo tính chuyên nghiệp, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.
 • Đặt may balo quảng cáo theo yêu cầu có in logo, thông điệp, hình ảnh tặng cho khách hàng vừa nhận được ấn tượng tốt, mà sản phẩm này được đón nhận do tiện dụng, sử dụng thường xuyên. Vì vậy sẽ tiếp cận thêm nhiều người, nhận diên thương hiệu tốt hơn.

I. Giới thiệu về Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

1. Giới thiệu:

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là đơn vị chuyên may balo quảng cáo chất lượng, thời trang cho hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với tôn chỉ “Chất lượng sản phẩm là uy tín của chúng tôi“, công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khắt khe của khách hàng.

2. Dịch vụ May balo quảng cáo của Công ty

Công ty may balo quảng cáo Trung Nguyên sở hữu hơn 2000 mẫu balo quảng cáo với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, hình ảnh. Đây là kho mẫu lớn nhất toàn quốc.

Ngoài ra, công ty may baloTrung Nguyên còn may balo quảng cáo theo yêu cầu. Khách hàng có quyền yêu cầu in ấn, thiết kế, lên mẫu theo logo, hình ảnh riêng của mình.

3. Các dịch vụ May balo quảng cáo tại Công ty Trung Nguyên:

May Balo quảng cáo cho học sinh sinh viên

May balo quảng cáo đựng laptop

May balo quảng cáo cao cấp

May balo quảng cáo thời trang

May balo quảng cáo du lịch

May balo quảng cáo xuất khẩu

II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ may balo quảng cáo của công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Việc sử dụng dịch vụ may balo quảng cáo của Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Mẫu mã đa dạng: Hiện nay, công ty may balo quảng cáo Trung Nguyên đang có hơn 2000 mẫu sản phẩm với đầy đủ kích thước.
 • Chất lượng sản phẩm cao: Balo quảng cáo Trung Nguyên có chất liệu tốt, bền tốt, chắc chắn, chịu lực mạnh, chống nước, có quai đeo được may lót đệm, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.
 • Giá thành hợp lý: Xưởng may balo quảng cáo Trung Nguyên cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ khách hàng “MIỄN PHÍ” thiết kế và vận chuyển tận nơi toàn quốc.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài: Sản phẩm được bảo hành từ 12-36 tháng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty.

Tóm lại, sử dụng dịch vụ may balo quảng cáo của Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc, bảo hành.

III. Quy trình đặt hàng của dịch vụ may balo quảng cáo của Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên như sau:

 • Liên hệ và tư vấn: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty sản xuất balo quảng cáo Trung Nguyên qua hotline/zalo hoặc email để được tư vấn về sản phẩm, mẫu mã và giá cả.
 • Thỏa thuận yêu cầu: Sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm mong muốn, công ty Trung Nguyên sẽ thỏa thuận về yêu cầu về số lượng, màu sắc, kích thước và thời gian giao hàng.
 • Thiết kế mẫu: Nếu khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng, công ty sẽ thực hiện miễn phí quy trình thiết kế mẫu cho khách hàng.
 • Kiểm tra và xác nhận: Sau khi hoàn tất thiết kế, công ty may ba lo quảng cáo Trung Nguyên sẽ gửi mẫu sản phẩm cho khách hàng kiểm tra và xác nhận đơn hàng.
 • Đặt cọc và sản xuất: Sau khi khách hàng đã xác nhận mẫu và đồng ý với báo giá, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc và công ty sẽ bắt đầu thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Giao hàng: Sau khi hoàn tất sản xuất, công ty sẽ tiến hành giao hàng “Miễn Phí” tận nơi cho khách hàng.
 • Kiểm tra và thanh toán: Khách hàng kiểm tra sản phẩm , tiến hành nghiệm thu sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại.

IV. Kết luận và đánh giá

Balo quảng cáo là phương tiện hữu ích, đóng góp nhiều vai trò quan trọng cho việc tiếp cận thị trường, tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu.

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là một trong những công ty chuyên may, sản xuất balo quảng cáo theo yêu cầu uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may balo quảng cáo, hãy đặt ngay từ hôm nay để được hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ các thông tin bên dưới:

Hãy cùng tham khảo các sản phẩm balo túi xách chất lượng, giá rẻ của Công ty may ba lô Trung Nguyên nhé

Ngoài dịch Vụ May Balo quảng cáo, Công ty Trung Nguyên còn có các dịch vụ May Balo – Túi xách theo yêu cầu khác >>> Click <<<

+ Nếu bạn mua lẻ hoặc làm Nhà phân phối/Đại lý bán hàng nhãn hiệu TN Bags & Xbags:

Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan