Category Archives: ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

I. Giới thiệu về Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

 • Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực Công nghiệp may & Công thời trang.
 • Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong việc cung cấp sản phẩm may mặc chất lượng cao cho các Khách hàng & Đối tác trong và ngoài nước.
 • Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên có trụ sở chính tại Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Các chi nhánh, xưởng sản xuất, các hệ thống xưởng gia công vệ tinh chất lượng cao của công ty phân bố rộng rãi tại các tỉnh miền Nam.
 • Công ty hiện có hơn 2000 mẫu mã đa dạng cho các sản phẩm balo, túi xách, áo quần, đồng phục, và luôn cập nhật các mẫu mới, theo xu hướng mới phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Với chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường, miễn phí thiết kế theo yêu cầu và vận chuyển tận nơi toàn quốc, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Ngoài ra, Công ty còn sản xuất và phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm thời trang nhãn hiệu TNBags & Xbags với độ bền và chất lượng được đảm bảo, đồng thời đưa ra các chính sách bảo hành và đổi trả linh hoạt,… giúp Khách hàng & Đối tác yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
 • Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên đặc biệt chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cập nhật xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn chú trọng đến tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ môi trường và chính sách xã hội, để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chất lượng và trách nhiệm xã hội.

II. Đối tác  & Khách hàng của Công ty

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm May mặc và Thời trang.

Trong đó, Dịch vụ May Balo – Túi xách theo yêu cầu là nhánh Sản xuất & Kinh Doanh trụ cột. Do đó, Lượng Khách hàng & Đối tác của Công ty trong lĩnh vực này vô cùng lớn.

Hiện nay, Công ty đã có hơn 10.000 khách hàng & Đối tác trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh này.

Mỗi năm, Công ty chúng tôi ký trung bình trên 500 Hợp đồng May Balo – Túi xách theo yêu cầu cho các đối trong nước và nước ngoài.

VD như:

 • Các cơ quan, đơn vị: Đoàn Kinh Tế Quân Khu 5; Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh; Liên Đoàn Taekwondo TP.Hồ Chí Minh; Phật Giáo Khánh Hòa; v.v…
 • Các trường học: Cao Đẳng FPT – HCM; Đại học tài chính – HCM, Đại học mở – HCM, Trung học Nguyễn Văn Trỗi – Đồng Nai; Trung học Đinh Tiên Hoàng – Đồng Nai; Tiểu học Phước An – BRVT; Năng khiếu Bảo Vy – Long An; Mầm non An Hữu – Tiền Giang; Mầm non SOS – Cà Mau; Mầm non Hoàn Cầu – Bình Phước; Mầm non Quế Phong – Quảng Nam; Mầm non Bạn Của Bé – Đà Nẵng; Mầm non Sao Mai II – Hải Phòng; Mầm non Thanh Xuân Bắc – Hà Nội; v.v…
 • Các Trung tâm ngoại ngữ: Nhật ngữ AOI – HCM; Hoa ngữ Thanh Bình – Đồng Nai; Anh ngữ Ngọc Vân – Ninh Thuận; Anh ngữ Alex – Đăk Lăk; Anh ngữ Tuệ Minh – Lâm Đồng; Anh ngữ IEA – Tây Ninh; Anh ngữ Sun Shine Kiêng Giang; Anh ngữ Liên Việt Anh – Long An; Academy – Quảng Nam; Anh ngữ Jolly Hà Nội; v.v…
 • Các doanh nghiệp: Vietnam Airlines – HCM; Olam – Đồng Nai; Wanek – Bình Dương; Cao Su Tân Biên – Tây Ninh; Apache – Tiền Giang; Nakashima – Hải Phòng; Zenco – Hà Nội; v.v..
 • Và rất nhiều khách hàng ở Mexico, Úc, Bắc Mỹ như AM Industrial,..v.v…

 III. Chiến lược Đối tác & Khách hàng của công ty

Chiến lược đối tác:

 • Công ty tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ đối tác lâu dài hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghiệp May & Công Nghiệp Thời Trang.
 • Công ty đã xây dựng được một mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Công ty không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn đảm bảo tính bền vững và chất lượng sản phẩm được kiểm soát tốt, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các đối tác.
 • Công ty cũng tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ đối tác mới trong và ngoài nước.

Chiến lược khách hàng:

 • Công ty tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Công ty tạo ra các giải pháp và sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Công ty đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất và cung cấp đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và bền vững, đồng thời đảm bảo tính cạnh tranh về giá cả.
 • Công ty cũng tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ khách hàng lâu dài, thông qua các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

IV. Tầm nhìn và tương lai phát triển của Công ty

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên có tầm nhìn và kế hoạch phát triển dài hạn, trở thành một trong những Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghiệp May & Công Nghiệp Thời Trang ở Việt Nam và thị trường thế giới.

Công ty đã đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đồng thời tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ đối tác và khách hàng lâu dài.

Công ty đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm May mặc & Thời trang chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các đối tác tại Việt Nam & từng bước mở rộng thị trường thế giới.

Để đạt được mục tiêu này, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển mạnh mạng lưới khách hàng & Đối tác rộng khắp & Bền vững.

Công ty cũng đặt mục tiêu phát triển mạng lưới đối tác & khách hàng rộng khắp toàn quốc và từng bước chinh phục thị trường nước ngoài.

Công ty sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu & dịch vụ, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tập trung vào việc phát triển bền vững và đảm bảo tính cộng đồng của các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Công ty sẽ áp dụng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường, đồng thời thúc đẩy các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường.

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển dài hạn của công ty là trở thành một mô hình công ty bền vững và đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Trên đây là Khách hàng & Đối tác tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên.

Nếu Quý khách có nhu cầu & Mong muốn trở thành Khách hàng & Đối tác của Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên, vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan