Xưởng gia công balo hơn 21 năm kinh nghiệm

Tại hcm nói riêng và Việt Nam nói chung, các xưởng gia công balo của Trung Nguyên là một trong những cơ sở may và gia công balo đáng tin cậy nhất hiện nay. Chúng tôi có đến hơn 2 thập kỷ hoạt động liên tục; Đáp ứng nhu cầu của hàng vạn khách sáng trên cả nước; Vừa sản xuất hàng tiêu dùng trong nước vừa có thể may hàng xuất khẩu.

Sản phẩm được gia công tại xưởng may balo túi xách của Trung Nguyên đáp ứng 3 tiêu chí: Rẻ – đẹp – bền.

Xưởng gia công balo hơn 21 năm kinh nghiệm Trung Nguyên có gì?

Trải qua hơn 21 năm hoạt động Trung nguyên tích lũy cho mình nền tảng vững chắc. Nhờ đó có thể mang đến dịch vụ may balo theo yêu cầu ngày càng hoàn thiện, tiện lợi.

xưởng gia công balo
xưởng gia công balo

Kho mẫu hơn 2000 sản phẩm đa dạng chủng loại

Nhiều năm hoạt động và liên tục cập nhật các mẫu mã thịnh hành trên thị trường. Hiện nay kho mẫu của Trung Nguyên có đến hơn 2000 sản phẩm mẫu mã thiết kế khác nhau. Kho hàng phong phú của xưởng gia công balo chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những gợi ý phù hợp cho khách hàng.

Xưởng may gia công balo túi xách giàu kinh nghiệm

Tất nhiên trải qua hơn 21 năm Trung Nguyên đã sở hữu kinh nghiệm sản xuất, gia công balo túi xách dày dặn. Điều này giúp Trung Nguyên giải quyết những yêu cầu khó nhằn (đối với xưởng khác) một cách thỏa đáng.

Trung nguyên cũng mang đến sự đảm bảo về chất lượng cũng như đa dạng của: Nguyên vật liệu may balo túi xách; kiểu dáng thẩm mỹ sản phẩm;…

Xưởng gia công balo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Để có thể duy trì hoạt động liên tục trong nhiều năm, Trung Nguyên luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hoạt động với phương châm uy tín chất lượng lên dầu. Xưởng chuyên gia công balo Trung Nguyên luôn đảm bảo:

 • Chất lượng sản phẩm tốt
 • Đảm bảo đúng chuẩn tiến độ giao hàng
 • Sản phẩm may ra giống với mẫu tù 95%
 • Hợp đồng nhận may, gia công minh bạch, rõ ràng

Thế mạnh của xưởng may, gia công balo túi xách Trung Nguyên

may ba lo chất lượng cao
may ba lo chất lượng cao

Năng lực sản xuất không ngừng được mở rộng

Trung nguyên không chỉ có 1 xưởng mà bao gồm hệ thống xưởng sản xuất chuyên nghiệp. Giữa các xưởng gia công balo vừa có thể sản xuất độc lập vừa có thể liên kết để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi có thể nhận những đơn hàng lớn, hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Năng suất trung bình của Trung nguyên tấm 30.000 sản phẩm/tháng. Chúng tôi cũng liên tục bổ sung máy móc nhằm nâng cao năng suất. Với con số này hiện Trung Nguyên vừa có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước vừa đủ sức để nhận may các đơn hàng xuất khẩu.

Bộ phận thiết kế không chỉ giúp khách hàng có được kiểu balo ưng ý dựa trên mẫu sẵn có. Chúng tôi cũng có thể giúp khách hàng lên mẫu mới hoàn toàn dựa trên nhu cầu may, gia công của khách. Hiện Trung Nguyên không chỉ nhận sản uât salo túi xách. Chúng tôi còn nhận gia công và sản xuất các mặt hàng liên quan khác như: áo quần đồng phục; mũ nón; địu em bé;…

Xưởng gia công balo giá thành cạnh tranh nhất

Trung nguyên luôn cố gắng điều chỉnh giá sản xuất sáp giá gốc nhất. Chúng tôi đảm bảo giá sản phẩm tại Trung Nguyên luôn rẻ hơn 30-40% so với mua trên thị trường.

Để có được mức giá này, Trung Nguyên đặt vải từ nhà sản xuất uy tín gần nhất; nâng cao năng suất nhờ bổ sung máy móc sản xuất tiên tiến. Đồng thời chúng tôi cũng chuyển sang dùng các phương thức quảng cáo miễn phí.

xưởng nhận gia công balo với nhiều hỗ trợ hấp dẫn

may gia công túi xách
may gia công túi xách

Bên cạnh tư vấn và hỗ trợ khách hàng lên mẫu thiết kế miễn phí. Trung Nguyên cũng hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển đơn hàng. Nhờ đó khách hàng có thể tối ưu chi phí nhất khi đến với xưởng gia công balo của chúng tôi.

Trung Nguyên đảm bảo dịch vụ nhận may gia công theo yêu cầu giúp khách hàng có sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Xưởng gia công túi xách

Tham khảo danh mục sản phẩm tại công ty chúng tôi:

 • BA LÔ LAPTOP
 • BA LÔ DU LỊCH
 • BA LÔ HỌC SINH
 • TÚI VẢI KHÔNG DỆT
 • TÚI CHỐNG SỐC
 • TÚI XÁCH SIÊU THỊ
 • CẶP LAPTOP
 • CẶP HỌC SINH
 • TÚI ĐỰNG VỢT
 • TÚI MÁY ẢNH
 • VALI KÉO
 • TÚI XÁCH ĐỰNG LAPTOP

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng xưởng gia công balo Trung Nguyên sẽ được làm đối tác của bạn. Cảm ơn đã teo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan