May balo xuất khẩu giá rẻ

Công ty may balo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực may balo túi xách giá rẻ làm balo túi xách quà tặng; balo túi xách quảng cáo; balo túi xách xuất khẩu… Đơn vị chuyên may theo yêu cầu đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất từ khách hàng. Đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, giá thành sản xuất rẻ nhất!

Địa chỉ may balo xuất khẩu giá rẻ số 1 hiện nay

xưởng may ba lo xuất khẩu
xưởng may ba lo xuất khẩu

Nhu cầu may balo xuất khẩu hiện nay

Hiện nay, thị trường sản xuất may mặc Việt nam chiếm một vị thế quan trọng trong các ngành xuất khẩu. Sau dịch covid nhiều công ty tại Việt Nam nói chúng đã trở thành đối tác tin cậy của khách hàng quốc tế nhờ:

  • Giá thành phải chăng 
  • Chất lượng được nâng cấp và đảm bảo
  • Nguồn hàng ổn định đáp ứng nhu cầu thường xuyên từ thị trường quốc tế.

Vì thế mà nhu cầu đặt may balo xuất khẩu giá rẻ tại Việt nam ngày càng tăng lên. Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến các đơn vị chuyên sản xuất theo yêu cầu nhu công ty balo Trung Nguyên.

Đơn vị sản uất chúng tôi vừa có thể đáp ứng may theo kiểu cầu; vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chi phí sản xuất balo được tính với giá may ngay tại xưởng; không kèm theo chi phí phát sinh trung gian nao khác.

Giới thiệu công ty may balo xuất khẩu giá rẻ Trung Nguyên

Về kinh nghiệm, công ty Trung Nguyên là Đơn vị sản xuất balo chuyên nghiệp với hơn 21 năm hoạt động liên tục. Chúng tôi mang đến dịch vụ may balo xuất khẩu giá rẻ toàn diện. Bao gồm thiết kế – gia công – sản xuất balo túi xách theo yêu cầu.

Quy mô xưởng may: Trung nguyên hoạt động theo hệ thống các xưởng hoạt động sản xuất độc lập. Hiện tại chúng tôi có 5 xưởng lớn tại hcm và 1 xưởng gia công tại Đồng Nai. Các xưởng có thể nhận may đơn hàng toàn quốc và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Năng suất hiện tại: Tổng các xưởng có thể may tầm 1000 sản phẩm ngày. Trung bình mỗi tháng công ty Trung Nguyên có thể may được khoảng 30.000 – 40.000 sản phẩm.

Năng lực may mẫu: xưởng may balo xuất khẩu giá rẻ của Trung Nguyên có thể thiết kế may mẫu mới hoàn toàn. Dựa trên nhu cầu và công dụng của túi hay balo để em thiết kế tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng nhân sản xuất theo mẫu có sẵn.

Quy trình đặt may balo xuất khẩu giá rẻ

công ty chuyên sản xuất túi xách
công ty chuyên sản xuất túi xách

Điều kiện nhận may tại công ty Trung nguyên:

Để đặt may sản phẩm  balo theo yêu cầu tại công ty Trung Nguyên, quý khách hàng phải đặt may mỗi mẫu ít nhất 100 sản phẩm.

Số lượng đặt may càng lớn giá thành sản xuất càng rẻ. Một mặt vì các chi phí may mẫu, lên rập… được tiết kiệm. Mặt khác các nguyên vật liệu nhập số lượng lớn cũng rẻ hơn.

Nếu khách cần sản phẩm balo túi xách số lượng từ 20 trở lên hành có sẵn Trung Nguyên cũng hỗ trợ gia in in hình balo theo yêu cầu. Đảm bảo các sản phẩm balo quảng cáo, quà tặng của bạn nổi bật đặc điểm nhận diện thương hiệu.

Quy trình đặt may balo xuất khẩu giá rẻ tại Trung Nguyên

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đặt may balo túi xách để làm hàng xuất khẩu liên hệ công ty may Trung Nguyên để được tư vấn cụ thể.

Bước 2: Hai bên trao đổi thông tin để tư vấn mẫu, vật liệu ,báo giá sơ bộ cho tùng mẫu

Bước 3: Nhà sản xuất lên thiết kế sản phẩm dựa trên mô tả yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng.

Bước 4: Dựa vào thiết kế được duyệt, công ty tiến hành may 1 mẫu sản phẩm làm demo. Khách hàng tiến hành đóng cọc để may mẫu nhanh chóng. Mẫu màu này sẽ được gửi tận tay khách để kiểm duyệt lần nữa.

Bước 5: Khách hàng hài lòng về mẫu sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất hàng loạt. xưởng may hàng xuất khẩu bắt đầu sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp. Mỗi công đoạn gia công đều được kiểm tra và nghiệm thu nghiệp ngặt. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng gói trong balo nhựa tránh ẩm mốc.

Bước 6: Sản phẩm được hoàn thiện và bàn giao đúng thời gian đã cam kết giữa khách hàng và Trung Nguyên. Khách hàng có quyền kiểm tra mỗi một sản phẩm, nếu hàng hóa lỗi không đạt yêu cầu, khách có quyền đổi trả. Nếu hàng đạt yêu cầu, khách hàng tiến hành nhận bàn giao và thanh toán theo hợp đồng.

Giá may balo xuất khẩu

may balo xuất khẩu giá rẻ
may balo xuất khẩu giá rẻ

Vì Trung Nguyên có thể nhận may nhiều mẫu mã sản phẩm và có thể may từ nhiều chất liệu nền giá thành balo tại Trung Nguyên cũng có nhiều mức giá cả. Trong đó thông dụng nhất là các loại sản phẩm balo giá từ 50-200k.

Bảng giá may balo số lượng 100 sản phẩm/mẫu

Sản phẩm Giá
Balo dây rút 20 – 40k
Balo mầm non 65 – 90k
Balo học sinh 65 – 150k
Balo laptop 100 – 200k
Balo du lịch 100-200k

Để được tư vấn và báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty may balo xuất khẩu giá rẻ Trung nguyên nhé. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan