May balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp

May balo Trung Nguyên là một trong những công ty may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp. Với những thế mạnh cạnh tranh về chất lượng không những chúng tôi là đơn vị cung cấp balo túi xách quảng cáo, in logo mà còn vượt khỏi khu vực nội địa, vươn ra các nước láng giềng.

Sau đây là nội dung chúng tôi gửi đến bạn những lý do tại sao gọi Trung Nguyên là đơn vị may uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!

Giới thiệu xưởng may balo túi xách xuất khẩu Trung Nguyên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, Trung Nguyên đã tích lũy được kiến thức và kỹ năng để cung cấp dịch vụ may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp chất lượng cao cho khách hàng.

Với lượng khách hàng lớn và đa dạng, Trung Nguyên đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ phía khách hàng.

Với hệ thống dây chuyền nhà xưởng lớn và máy móc công nghệ hiện đại, Trung Nguyên đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất với chất lượng tốt nhất và không gian lỗi.

Tỉ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của Trung Nguyên lên đến 99,8%, cho thấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Với những lợi ích trên, Trung Nguyên cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng và dịch vụ may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

May balo túi xách xuất khẩu
May balo túi xách xuất khẩu

Khi may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp tại Trung Nguyên bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ sau

Các dịch vụ hỗ trợ khi đặt in đồng phục hoặc may balo túi xách xuất khẩu chất lượng cao tại Trung Nguyên bao gồm:

 1. Gửi Hàng Mẫu và Chất Liệu Vải Tận Nơi: Khách hàng được hỗ trợ bằng việc gửi balo túi xách mẫu và các loại chất liệu vải tận nơi để lựa chọn mẫu mã và chất liệu phù hợp.
 2. Chọn Nhiều Size cho Nam và Nữ: Khách hàng có thể chọn từ nhiều size khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.
 3. Hỗ Trợ Thiết Kế Theo Yêu Cầu: Trung Nguyên sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế balo túi xách theo yêu cầu cụ thể của họ.
 4. Lưu Mẫu và Quy Cách May Trong Cơ Sở Dữ Liệu: Mẫu và quy cách may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cơ sở dữ liệu của Trung Nguyên để tiện cho việc đặt hàng sau này.
 5. Tư Vấn Chất Liệu, Thiết Kế và Màu Sắc Phù Hợp: Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ Trung Nguyên về chất liệu vải, thiết kế và màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.
 6. Ưu Đãi Giá và Thời Gian Sản Xuất Rút Ngắn: Khách hàng sẽ được ưu đãi về giá và thời gian sản xuất khi đặt hàng lần thứ hai trong cùng một tháng.
 7. Đổi Mới Các Sản Phẩm Bị Lỗi Kỹ Thuật: Trung Nguyên cam kết đổi mới tất cả các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp.
May balo túi xách xuất khẩu
May balo túi xách xuất khẩu

Công nghệ in – thêu logo balo của Trung Nguyên

 1. In chuyển nhiệt: Đây là phương pháp phổ biến được sử dụng để in logo có hiệu ứng chuyển sắc 3D. Công nghệ này giúp tạo ra hình ảnh sống động, sắc nét trên bề mặt của balo. Phương pháp in này sử dụng nhiều khi may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp.
 2. In decal nhiệt: Phương pháp này thích hợp cho việc in logo có độ phức tạp cao và chi tiết nhỏ. Decal nhiệt cung cấp sự linh hoạt trong việc áp dụng logo lên các loại vật liệu khác nhau, đồng thời đảm bảo độ bền và chất lượng của hình ảnh in.
 3. In lụa: Công nghệ in lụa được áp dụng cho các loại logo từ thường đến cao cấp, bao gồm cả logo in dạ quang để tạo điểm nhấn nổi bật trong bóng tối. In logo 3D cũng có thể được thực hiện thông qua phương pháp in lụa, mang lại sự sang trọng và độc đáo cho sản phẩm khi may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp.
 4. Thêu: Phương pháp thêu được ưa chuộng để tạo ra logo có độ bền cao và cảm giác chuyên nghiệp. Thêu logo thường được áp dụng với các sản phẩm balo cao cấp, mang lại sự tinh tế và sang trọng.

Bằng cách kết hợp các công nghệ in và thêu hiện đại này, nhà máy may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp Trung Nguyên cam kết mang đến cho đối tác sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế và hiệu suất.

Công ty may balo cao cấp
Công ty may balo cao cấp

Công nghệ may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp, với nhiều loại máy móc và thiết bị hiện đại

Để may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp, Trung Nguyên sử dụng một loạt các công nghệ và thiết bị hiện đại, bao gồm:

 1. Máy cán tấm: Được sử dụng để làm phẳng và gia công các tấm vật liệu như vải, da, và các vật liệu composite.
 2. Máy định hình: Dùng để tạo hình và định hình các vật liệu như da, vải, nhựa theo các mẫu thiết kế cụ thể của balo và túi xách.
 3. Máy hút chân không: Được sử dụng để tạo hình cho các chi tiết của balo và túi xách bằng cách hút chân không các vật liệu như nhựa, da, hoặc vải vào các khuôn mẫu.
 4. Máy CNC (Computer Numerical Control): Dùng để gia công các chi tiết của balo và túi xách từ các vật liệu như kim loại, nhựa, gỗ, và composite với độ chính xác cao.
 5. Máy ép phun nhựa tự động: Được sử dụng để may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp với các chi tiết nhựa phức tạp và có độ chính xác cao cho balo và túi xách.
 6. Máy cắt: Dùng để cắt các vật liệu như vải, da, nhựa thành các chi tiết có kích thước và hình dáng mong muốn cho balo và túi xách.
 7. Máy tán định: Được sử dụng để làm mịn và tạo bề mặt đẹp cho các chi tiết của balo và túi xách.
 8. Máy may một kim và máy may lập trình: Sử dụng để may các chi tiết vải lại với nhau và lắp ráp các phần của balo và túi xách.
 9. Máy di bọ: Dùng trong quá trình vận chuyển và xử lý hàng hóa trong quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm balo và túi xách.
May balo xuất khẩu chất lượng cao
May balo xuất khẩu chất lượng cao

Tại sao bạn nên lựa chọn xưởng may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp Trung Nguyên?

Dưới đây là một số ưu điểm mà bạn có thể kỳ vọng khi hợp tác với xưởng may balo Trung Nguyên:

Chất lượng sản phẩm: Công ty chúng tôi may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp chất lượng cao. Tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn và yêu cầu của bạn.

Bảo mật thông tinMay balo cặp xách Trung Nguyên luôn giữ bí mật và bảo vệ thông tin liên quan đến thiết kế sản phẩm, nguyên liệu và quy trình nhận may balo xuất khẩu, chuyên nghiệp.

Tính linh hoạt: Cơ sở may balo túi xách xuất khẩu Trung Nguyên cam kết làm việc với bạn để thay đổi hoặc điều chỉnh thiết kế hoặc thông số sản phẩm khi cần thiết.

Hỗ trợ thiết kế: Cam kết cung cấp hỗ trợ trong việc thiết kế sản phẩm nếu bạn cần. Điều này có thể bao gồm tư vấn về thiết kế, lựa chọn chất liệu và màu sắc khi nhận sản xuất balo.

Đội ngũ chất lượng: Cam kết sử dụng nguồn nhân lực chất lượng và có kỹ năng – may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giá cả hợp lý: Cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý cho dịch vụ sản xuất và may balo túi xách xuất khẩu cao cấp chuyên nghiệp.

Đổi/trả sản phẩm: Xưởng may balo cam kết đảm bảo quyền đổi/trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm có lỗi hoặc không đáp ứng yêu cầu đã thỏa thuận.

May túi chống sốc cho laptop
May túi chống sốc cho laptop

Thông tin liên hệ xưởng may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu đặt may balo tại xưởng may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp chúng tôi  làm quà tặng, hãy đặt ngay từ hôm nay để được hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ các thông tin bên dưới:

Hãy cùng tham khảo các sản phẩm balo túi xách chất lượng, giá rẻ của Công ty may ba lô Trung Nguyên nhé

Ngoài dịch Vụ may balo túi xách, may balo túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp Trung Nguyên còn có các dịch vụ May Balo – Túi xách theo yêu cầu khác >>> Click <<<

+ Nếu bạn mua lẻ hoặc làm Nhà phân phối/Đại lý bán hàng nhãn hiệu TN Bags & Xbags:

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan