Gia công balo theo yêu cầu – May balo Trung Nguyên

Với hệ thống xưởng may balo túi xách ngày càng mở rộng ở TPHCM và Đồng Nai, công ty Trung Nguyên không chỉ nhận sản xuất mà còn là nơi gia công balo theo yêu cầu. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đặt may hàng hóa tiêu dùng trong nước lẫn xuất khẩu. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp; đội ngũ nhân công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm; bộ phận thiết kế sáng tạo,… là những điểm nổi bật giúp may balo Trung Nguyên luôn là lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên.

Gia công balo theo yêu cầu gồm những chi tiết nào?

Công ty may Balo túi xách Trung Nguyên
Công ty may Balo túi xách Trung Nguyên

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp với dây chuyền khép kín, Trung Nguyên có thể nhận gia công balo theo yêu cầu với nhiều dịch vụ đa dạng.

Gia công in hình cho balo

In logo, in hình là yêu cầu quan trọng của hầu hết các khách hàng. Phần hình ảnh được in vừa có tác dụng gia tăng thẩm mỹ cho sản phẩm; vừa góp phần truyền tải thông điệp đem lại hiệu quả quảng cáo, quảng bá.

Trung Nguyên nhận may balo in hình theo yêu cầu cho các đơn hàng từ 100 sản phẩm/mẫu.

Nếu khách cần hàng số lượng không quá nhiều (tầm 20-200 sản phẩm) trong thời gian ngắn. Vậy chúng tôi có thể hỗ trợ gia công balo theo yêu cầu in hình (1 màu) trên sản phẩm có sẵn.

Gia công balo theo yêu cầu – gia công thêu 

Thêu chữ và hình ảnh cũng là một trong những dịch vụ gia công balo túi xách theo yêu cầu mà nhiều khách hàng lựa chọn. Trung Nguyên sử dụng kỹ thuật kêu mới và loại chỉ thêu loại tốt đảm bảo các chi tiết thêu giúp sản phẩm nổi bật và bền hơn so với in.

Cùng vì vậy vậy mà thông thường cùng một mẫu thiết kế giá gia công in sẽ cao hơn giá in. Thời gian gia công thêu balo theo yêu cầu cũng lâu hơn so với in. Bù lại độ bền chắc của logo, hình ảnh, thông tin thêu trên balo rất bền chắc.

Gia công may ráp sản phẩm thô

may gia công túi xách
may gia công túi xách

Sản phẩm thô ở đây chính là những sản phẩm chưa đi kèm logo, các chi tiết in thêu; hoặc gia công thô từng bộ phận. Phần thành phẩm của công đoạn chứ chưa phẩm sản phẩm theo thiết kế hoàn chỉnh khi tung ra thị trường.

Yêu cầu gia công sản phẩm thô thường đến từ các khách hàng thương mại. Bao gồm cả khách hàng thương mại cung cấp hàng tiêu dùng trong nước và khách hàng cần may, gia công balo theo yêu cầu để xuất khẩu.

Cơ sở gia công balo theo yêu cầu còn nhận gia công túi phụ kiện đi kèm

Những thiết kế balo kèm theo phụ kiện đi cùng như bóp, túi đựng bút, túi phụ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhà sản xuất balo chuyên nghiệp Trung Nguyên, nhận gia công balo lẫn các phụ kiện đi kèm  như các loại hộp bút; túi bút; túi đính kèm khác.

Những sản phẩm kích thước nhỏ, nhưng được thiết kế tone sur tone cùng với balo. Phần túi phụ kiện nhận gia công cũng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng gia công balo theo yêu cầu của Trung Nguyên đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất

Xưởng may có cơ sở vật chất đầy đủ

nhận hàng may gia công balo túi xách
nhận hàng may gia công balo túi xách

Xưởng may của Trung Nguyên được trang bị đầy đủ trang thiết bị và máy móc sản xuất. Chúng tôi nỗ lực để đeo dây chuyền khép kín được vận hành ở tất cả các xưởng hiện có. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Đồng thời chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt và đồng đều.

Trung Nguyên cũng thường xuyên bổ sung máy may tiên tiến. Hiệu suất của xưởng cùng vì vậy mà được nâng cao và ổn định.

Co so gia cong ba lo theo yeu cau quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Công ty Trung Nguyên đã xây dựng quy trình cụ thể để đảm bảo cho dây chuyền sản xuất được tiến hành thuận lợi, chuyên nghiệp. Cũng nhờ đó mà hiếm khi xảy ra tình trạng bị lỗi hay chậm đơn hàng.

Nỗ lực đưa ra quy trình sản xuất gia công balo theo yêu cầu khép kín của cty Trung Nguyên giúp cho giá may, gia công balo tại công ty luôn rẻ hơn nhiều địa chỉ khác.

Nguồn nhân lực ổn định, tay nghề cao

Nguồn nhân lực của Trung Nguyên được đảm bảo ngay từ khâu đầu vào. Chúng tôi tuyển chọn những nhân công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách. Trong quá trình làm việc cũng thừng xuyen training và nâng cao kỹ năng.

Công ty đào tạo nhân viên bài bản với trình độ chuyên môn hóa cao. Bao gồm mỗi bộ phận với chức năng chuyên biệt trong quá trình sản xuất. Cụ thể: Bộ phận chăm sóc tư vấn khách hàng; bộ phận thiết kế balo túi xách theo yêu cầu; bộ phận định mức tính giá; bộ phận thực hiện may gia công…

Nhờ đó mà mỗi khâu sản xuất, gia công balo theo yêu cầu đều được thực hiện và kiểm tra kỹ lưỡng. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Sản phẩm may ra đúng với yêu cầu khách  hàng.

Kinh nghiệm sản xuất gia công balo theo yêu cầu phong phú, uy tín lâu năm

hơn 2 thập kỷ hoạt động trong  ngành may sản xuất balo túi xách theo yêu cầu. Công ty Trung Nguyên đã phục vụ hàng vạn khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi nhận may được hầu hết các mẫu mã mà khách hàng mong muốn. Bên cạnh đó Trung Nguyên cũng thường xuyên cập nhật các thiết kế mới theo xu hướng thị trường.

gia công balo theo yêu cầu
gia công balo theo yêu cầu

Hiện tại kho mẫu của Trung Nguyên có hơn 2000 mẫu sản phẩm thuộc các chủng loại như:

 • BA LÔ LAPTOP
 • BA LÔ DU LỊCH
 • BA LÔ HỌC SINH
 • TÚI VẢI KHÔNG DỆT
 • TÚI CHỐNG SỐC
 • TÚI XÁCH SIÊU THỊ
 • CẶP LAPTOP
 • CẶP HỌC SINH
 • TÚI ĐỰNG VỢT
 • TÚI MÁY ẢNH
 • VALI KÉO
 • TÚI XÁCH ĐỰNG LAPTOP
 • TÚI DU LỊCH
 • TÚI XÁCH THỜI TRANG
 • ĐỊU TRẺ EM
 • TÚI DÂY RÚT
 • TÚI ĐEO CHÉO
 • TÚI XÁCH THỂ THAO

Để được tư vấn và báo giá chính xác với nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ Trung Nguyên theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ gia công balo theo yêu cầu tốt nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan