Cty may balo túi xách tuyển dụng 2022 – 2025

Để đáp ứng lượng khách hàng có nhu cầu đặt may balo túi xách ngày càng lớn. Đặc biệt không chỉ đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Cty may balo Trung Nguyên không ngừng mở rộng xưởng may  và  năng lực sản xuất. Hiện chúng tôi – cty may balo túi xách tuyển dụng một số vị trí quan trọng.

Vì sao cty may balo túi xách tuyển dụng?

Triển vọng các ngành lao động liên quan lĩnh vực may mặc

cty may balo túi xách tuyển dụng
cty may balo túi xách tuyển dụng

Trong những năm gần đây nhu cầu tiêu dùng của người dân tại Việt Nam ngày càng cao. Trong đó các yêu cầu về thời trang may mặc cũng cao và đa dạng hơn. Đặc biệt với sự cởi mở kinh tế của thị trường quốc tế đối với hàng hóa từ Việt Nam liên tục tăng lên. Điều này tạo cơ hội phát triển cho ngành may mặc. Trong đó lĩnh vực may balo túi xách cũng phát triển vượt bậc.

Trong thị trường phát triển sôi động hiện nay, công ty balo Trung Nguyên vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Trải qua hơn 21 năm, từ một cơ sở may balo học sinh, Trung Nguyên đã là công ty chuyên về may và thời trang. Trong đó mảng sản xuất chính balo túi xách ngày càng đa dạng chủng loại, dịch vụ.

Chúng tôi phát triển cả thị trường trong nước và hướng đến mở rộng hơn thị trường xuất khẩu. Do đó nhu cầu về nhân lực rất thường xuyên.

Nhu cầu nhân công tại các cty may balo túi xách tuyển dụng

Nguồn nhân lực lớn nhất trong mỗi công ty may balo túi xách chính là bộ phận sản xuất. Các cong ty may balo tui xach tuyen dung bộ phần này chủ yếu để làm việc tại xưởng. Trong đó tuyển dụng thợ máy, tuyển dụng kỹ thuật may balo túi xách thường với số lượng lớn. Một bộ phận khác số lượng ít yêu cầu kinh nghiệm cao hơn là quản đốc xưởng.

Với những công ty sản xuất lớn các bộ phận có tính chuyên môn hóa cao. Các công đoạn sản xuất được phân chia rạch ròi. Các vị trí cũng chia thành thợ cắt, thợ ráp và bộ phận đóng gói…

Balo Trung Nguyên cty may balo túi xách tuyển dụng những vị trí nào

xưởng may balo quảng cáo
xưởng may balo quảng cáo

Về công ty tuyển may mẫu ba lô túi xách tp hcm Trung Nguyên

Công ty Trung Nguyên chuyên về lĩnh vực may balo túi xách theo yêu cầu. Chúng tôi nhận sản xuất các đơn hàng sản xuất số lượng nhiều, tùy theo nhu cầu khách hàng.

Về hàng hóa, Trung nguyên nhận may các loại balo túi xách theo yêu cầu. Bao gồm may balo túi xách có sẵn mẫu do khách hàng cung cấp; hoặc hỗ trợ khách hàng lên màu ưng ý để sản xuất.

Về thị trường, Trung Nguyên nhận đơn hàng trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi nhận đơn hàng may tiêu dùng trong nước lẫn các loại hàng xuất khẩu. Từ năm 2016 Trung Nguyên đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được xuất ra nước ngoài.

cty may balo túi xách tuyển dụng nhân sự thường xuyên và sẵn sàng daod tạo thêm cho người chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì cung cấp dịch vụ theo yêu cầu nền Trung Nguyên có đơn hàng sản xuất quanh năm. Nhờ đó đảm bảo công việc ổn định cho nguồn nhân lực được tuyển dụng.

cty may balo túi xách tuyển dụng vị trí nào:

hiện tại Trung nguyên có có n cầu tìm kiếm ứng viên cho các vị trí:

1. Công ty may May Trung Nguyên tuyển dụng thợ may

Yêu cầu: Có kinh nghiệm về nghề may, sử dụng thành thạo máy may, máy khâu; Có thể tăng ca khi cần (chỉ vào mùa cao điểm); Tuổi từ 18-45.

Các nhân công giàu kinh nghiệm của Trung Nguyên sẽ hướng dẫn đào tạo thêm nếu kinh nghiệm may balo túi xách của ứng viên chưa nhiều.

2. cty may balo túi xách tuyển quản đốc

Yêu cầu: Từng làm trong ngành may mặc; Có khả năng xử lý vấn đề;  Có thể tăng ca khi cần (chỉ vào mùa cao điểm) ; Tuổi từ 30-40.

Vai trò của công ty may ba lô túi xách tuyển dụng

may balo quà tặng đẹp
may balo quà tặng đẹp
  • Cung cấp hàng hóa đáp úng tiêu dùng trong nước giá cạnh tranh
  • Góp phần phát triển kinh tế địa phương, tạo việc làm cho nhiều người
  • Đẩy mạnh sự phát triển của ngành sản xuất may mặc Việt Nam nói chung và may balo túi xách nói riêng.
  • Các công ty may balo túi xách quà tặng, quảng cáo là đối tác tin cậy giúp các đơn vị quảng bá hiệu quả.
  • Khẳng định chất lượng của hàng nội địa made in Vietnam.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng cty may balo túi xách tuyển dụng chúng tôi sẽ cơ hội hợp tác cùng các ứng viên. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan