Công ty balo túi xách Trung Nguyên: bảo chứng uy tín qua 2 thập kỷ

Balo túi xách là mặt hàng thân thuộc trong cuộc sống thường nhật hiện nay. Những sản phẩm này có thể đồng hành cùng mọi người khi đi học, đi làm hay đi chơi. Thậm chí chúng còn được sử dụng trong các chiến dịch marketing làm balo quảng cáo, tặng quà…. Nắm bắt được những nhu cầu này công ty balo túi xách hơn 21 năm kinh nghiệm Trung Nguyên đã cho ra đời dịch vụ nhận may theo yêu cầu; giúp khách hàng có được những sản phẩm như ý cũng như mang về nhiều giá trị ý nghĩa hơn.

Công ty balo túi xách Trung Nguyên: bảo chứng uy tín qua 2 thập kỷ

Công ty hoạt động liên tục trong nhiều năm liền

công ty balo túi xách
công ty balo túi xách

Công ty Trung Nguyên đã có hơn 21 năm hoạt động trong mảng thiết kế, gia công, sản xuất balo túi xách theo yêu cầu. Bắt đầu với cơ sở chuyên may balo cặp xách học sinh. Đến nay chúng tôi đã có 5 xưởng may có thể sản xuất độc lập.

Bên cạnh mặt hàng truyền thống là các loại balo, cặp xách học sinh, cặp cho người đi làm. Hiện tại công ty balo túi xách Trung nguyên đã có thể sản xuất hầu hết các loại balo túi xách có trên thị trường.

Đồng thời chúng tôi cũng nhận sản xuất một số sản phẩm liên quan may mặc khác như: đai an toàn; địu em bé; áo quần đồng phục…

Lý do công ty balo túi xách Trung Nguyên luôn được đánh giá uy tín cao

+ Giá sản phẩm hợp lý: Giá sản phẩm tại Trung nguyên luôn rẻ hơn thị trường ít nhất 30%. Bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất, giá báo là giá ngay tại xưởng, chưa qua trung gian nào. Vì thế giá luôn rất rẻ.

+ Chất lượng sản phẩm tốt: Về mặt chất lượng các sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp, kiểm tra tri mỉ nên có chất lượng tốt. Hơn nữa giữa các sản phẩm có độ đồng đều cao; được may bằng nguyên liệu cao cấp nên cũng rất bền bỉ,

+ Luôn đúng hẹn giao hàng: công ty balo túi xách chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ và thực hiện các chính sách bảo hành như đã thỏa thuận.

công ty balo Trung Nguyên – chuyên gia hàng đầu về sản xuất gia công balo, túi xách theo yêu cầu

túi xách giá sỉ dưới 100k
túi xách giá sỉ dưới 100k

may balo túi xách theo yêu cầu là dịch vụ hàng đầu của chúng tôi

Là nhà sản xuất nên Trung Nguyên vừa phân phối bán sỉ lẻ Vừa có thể nhận may theo yêu cầu. Trong đó dịch vụ may balo theo yêu cầu của chúng tôi đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Các khách hàng quan tâm đến dịch vụ này của chúng tôi chủ yếu là các trường học, Trung tâm đào tạo; các công ty doanh nghiệp; các tổ chức đoàn thể… Có nhu cầu đặt may balo túi xách quà tặng quảng cáo sử dụng cho các sự kiện, chương trình, hoặc làm đồng phục. Ngoài ra còn có các đối tác cần đặt hàng may túi xách xuất khẩu.

công ty balo túi xách Trung Nguyên giúp khách hàng sở hữu sản phẩm như ý

Các khách hàng đặt may sản phẩm sẽ được Trung Nguyên hỗ trợ hết mình để có được sản phẩm như ý:

  • Bộ phận tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng chất liệu ưng ý
  • Bộ phận design hỗ trợ thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng cho đến khi bạn vừa lòng duyệt mẫu.
  • Xưởng may của chúng tôi sẽ dựa trên thiết kế và các yêu cầu chỉ số khác để lên rập và may sản phẩm giống như file thiết kế. Đảm bảo logo, slogan… được in/thêu như khách đã yêu cầu.

Một số lưu ý khi đặt may balo túi xách tại công ty balo túi xách Trung Nguyên

  • Hiện công ty nhận may sản phẩm theo yêu cầu với số lượng tối thiểu 100 chiếc/mẫu.
  • Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ lên thiết kế miễn phí
  • Trước khi sản xuất hàng loạt Trung Nguyên sẽ may mẫu trước 1 sản phẩm để khách duyệt và làm khung chung khi kiểm tra đơn hàng sau này.
  • Ngoài in thêu, Trung Nguyên còn hỗ trợ làm logo cao su nếu khách muốn.
  • Chúng tôi cũng nhận gia công và may theo mẫu mà khách đã có sẵn.
  • Nếu bạn cần gấp một số lượng ít balo, công ty ba lô túi xách Trung Nguyên có thể nhận in hình theo yêu cầu lên balo có sẵn.

Những mặt hàng nổi bật

balo cặp xách học sinh
balo laptop
balo túi xách du lịch
túi vải không dệt loại lớn
Túi vải không dệt
túi tote
ba lô đeo chéo nam
Túi đeo chéo
may ba lô túi xách giá rẻ
Túi tập gym
balo anh ngữ dây rút
Balo rút
túi giày

Liên hệ ngay công ty balo túi xách Trung Nguyên nếu bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan